• Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

  Sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là một bước ngoặt vô cùng quan trọng của lịch sử cách mạng Việt Nam, quyết định sự phát triển của dân tộc, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối và tổ chức lãnh đạo của phong trào yêu nước Việt Nam đầu thế kỷ XX.

 • Đoàn kết là sức mạnh của Đảng

  Xây dựng và giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng luôn được Chủ tịch Hồ Chí Minh coi là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Đoàn kết, thống nhất không chỉ là vấn đề sinh tử của từng tổ chức đảng các cấp, mà còn là sinh mệnh của toàn Đảng, là vấn đề sống còn của cách mạng Việt Nam.

 • Dấu ấn sức trẻ trong các trường Công an nhân dân

  Xung kích, vận dụng sức trẻ vào những việc làm thiết thực, học viên các học viện, trường Công an nhân dân (CAND) trong thời gian qua đã để lại nhiều dấu ấn về mình.  

 • Lực lượng CAND góp phần nâng tầm vị thế đất nước

  Năm 2019 bằng việc tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 và hàng loạt sự kiện quốc tế lớn khác, Việt Nam tiếp tục được thế giới ghi nhận là đất nước an ninh - an toàn - thân thiện, trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch và các nhà đầu tư quốc tế.  

 • Học viện Cảnh sát nhân dân - Những dấu ấn trong các hội thi trong nước và quốc tế năm 2019

  Năm 2019 đánh dấu là năm Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) gặt hái được nhiều thành công, đạt được những thành tích nổi bật trong các Cuộc thi, Hội thi trong nước và quốc tế. Những thành tích và kết quả đó chứng minh sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường, đồng thời khẳng định uy tín và vị thế của Học viện CSND trong hệ thống giáo dục trong nước cũng như quốc tế.

 • Những điểm nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019

  Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước và tuổi trẻ Công an nhân dân, tuổi trẻ Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi, có chiều sâu, gắn với nhiệm vụ chính trị thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Học viện CSND lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Học viện Cảnh sát nhân dân - Đổi mới, Xung kích, Sáng tạo, Khởi nghiệp”; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện CSND lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện CSND lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 • 10 điểm nhấn tiêu biểu của Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2019

  Hòa chung không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, thầy và trò Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chủ động triển khai nhiều hoạt động bám sát chủ trương của Bộ về việc sắp xếp tổ chức bộ máy của lực lượng Công an nhân dân (CAND) hoạt động hiệu lực, hiệu quả, hướng về cơ sở theo phương châm “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”, qua đó đạt được nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác, thể hiện qua 10 điểm nhấn tiêu biểu sau đây:

 • Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập Ðảng Cộng sản Việt Nam

  Ra đi tìm đường cứu nước với khát vọng giải phóng dân tộc, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc (Chủ tịch Hồ Chí Minh sau này) đã hoạt động tích cực, khẩn trương và đầy sáng tạo để chuẩn bị cho sự ra đời các tổ chức cộng sản - tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 • Thư chúc mừng năm mới của Giám đốc Học viện

  Nhân dịp năm mới 2020 và đón Xuân Canh Tý, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã có Thư chúc mừng, động viên cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên các hệ học. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Học viện xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của đồng chí Giám đốc Học viện.

 • Các cương lĩnh của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Từ ngày thành lập đến nay, dưới những hình thức và tên gọi khác nhau, Ðảng ta đã năm lần ban hành cương lĩnh hoặc những văn bản có tính cương lĩnh. Mỗi cương lĩnh đều chứa đựng những giá trị nội dung, ý nghĩa lớn lao riêng và có vai trò lịch sử trọng đại đối với vận mệnh của dân tộc ta.  

 • 90 Mùa xuân Đất nước ta có Đảng

  Kể từ mùa Xuân 1930 đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đi qua chặng đường 90 năm đầy cam go, thử thách để giành được nhiều vinh quang và thắng lợi. Đảng ta, dân tộc ta đã lớn mạnh và trưởng thành nhiều mặt. Tầm vóc dân tộc ta, đất nước ta đã sánh vai với các nước trên trường quốc tế, sự tin tưởng, tín nhiệm của các dân tộc, của bạn bè năm châu ngày càng tốt đẹp và bền vững hơn.

 • Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên tổng kết công tác đảng năm 2019

  Ngày 17/01/2020, Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2019 và triển khai công tác trọng tâm năm 2020 và gặp mặt cán bộ Đảng, cấp ủy trực thuộc nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện dự và chỉ đạo Hội nghị.

 • Giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trong không khí hân hoan, phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đón mừng Tết Nguyên đán Canh Tý và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), ngày 16/01/2020, Học viện CSND tổ chức khai mạc buổi thi đấu giao hữu bóng chuyền với Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 1; Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an.

 • Bế giảng lớp đào tạo văn bằng 2 Khóa 8 hình thức vừa làm vừa học

  Ngày 16/01/2020, Học viện CSND đã tổ chức lễ bế giảng, công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho lớp đào tạo văn bằng 2 Khóa 8 hệ vừa làm vừa học mở tại Học viện. Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

 • Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai công tác học kỳ II năm học 2019 - 2020

  Ngày 16/01/2020, Học viện CSND đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai công tác học kỳ II năm học 2019 - 2020 và gặp mặt cán bộ Đảng, chúc Tết cán bộ chủ chốt nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT