Trung tâm nghiên cứu TPH & ĐTTP và Trung tâm TTCH - Cục Tham mưu Cảnh sát ký kết ghi nhớ hợp tác
Đại diện lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu TPH & ĐTTP và Trung tâm Thông tin chỉ huy ký Bản ghi nhớ hợp tác

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị, đồng thời tạo cơ sở pháp lý cho việc triển khai có hiệu quả các mặt công tác của 2 đơn vị trong thời gian tới.

Tham dự Lễ ký kết hợp tác, về phía Cục Tham mưu Cảnh sát có đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các - Cục trưởng Cục TMCS, Đại tá Đỗ Đức Bình - Phó Cục trưởng Cục TMCS, Đại tá Nguyễn Văn Lan - Phó Cục trưởng Cục TMCS cùng đại diễn lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục TMCS. Về phía Học viện CSND có đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn. Cùng tham dự buổi lễ còn có tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Trung tâm thông tin chỉ huy và Trung tâm nghiên cứu TPH và ĐTTP; đại diện các đơn vị kết nghĩa với Trung tâm nghiên cứu TPH và ĐTTP như Văn phòng Công an TP Hà Nội, Công an Quận Hoàng Mai, Công an Quận Thường Tín và đại diện sinh viên các hệ học của Học viện CSND.
 

Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ


Bản ghi nhớ hợp tác được thực hiện dựa trên nguyên tắc phối hợp giữa Trung tâm nghiên cứu TPH & ĐTTP và Trung tâm Thông tin chỉ huy. Theo đó, 2 Trung tâm cam kết phối hợp, hỗ trợ nhau trong công tác nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ, giáo viên trên tinh thần tự nguyện theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi bên và chấp hành nghiêm túc những quy định của pháp luật, của Bộ Công an cũng như các quy định khác của Học viện Cảnh sát nhân dân và Cục Tham mưu Cảnh sát - Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an, đồng thời nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân và xây dựng sự đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa 2 đơn vị.


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT