Viện Khoa học Cảnh sát Hội nghị triển khai công tác
Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Tới dự có đồng chí Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm -  Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm… và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ  Viện KHCS, Học viện CSND

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Minh Đức - Phó viện trưởng Viện KHCS đã trình bày bản dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai công tác học kỳ II của Viện KHCS. Qua đó, trong học kỳ I, nhìn chung cán bộ, chiến sĩ của Viện KHCS đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, khắc phục những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các nhiệm vụ do Ban Giám đốc học viện giao cho Viện KHCS cơ bản được hoàn thành. Đơn vị đã phát huy vai trò, chức năng nhiệm vụ của một đơn vị vừa nghiên cứu vừa giảng dạy, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện tổ chức các sự kiện lớn, quảng bá được hình ảnh của Học viện nói chung và của Viện KHCS nói riêng. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nêu những tồn tại, khó khăn do đơn vị mới thành lập nên công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ đôi lúc còn gặp một số khó khăn; nhiều cán bộ trẻ được điều động từ đơn vị khác trong Học viện chuyển sang nên cần có thời gian để trau dồi kiến thức chuyên ngành hay giải quyết công việc mới được giao. Đồng chí cũng nêu rõ phương hướng triển khai công tác trong học kỳ II đặc biệt là về công tác tham mưu, hậu cần; công tác nghiên cứu khoa học của Viện, phân công cụ thể công việc của từng đơn vị trong Viện để đạt được kết quả mong muốn mà Ban Giám đóc Học viện giao cho.

Qua bản báo cáo sơ kết học kỳ I, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Viện cũng đóng góp ý kiến xây dựng, bổ sung vào bản dự thảo được hoàn chỉnh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm -  Giám đốc Học viện đại diện cho Ban giám đốc cũng bày tỏ sự quan tâm của Học viện với Viện KHCS, mong muốn trong thời gian tới, Viện KHCS sẽ phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị thế của Viện vừa gắn kết nghiên cứu khoa học với đào tạo, góp phần xây dựng Học viện CSND trở thành trung tâm đạo tạo Cảnh sát hàng đầu trong khu vực vào năm 2018.  

Kết thúc buổi lễ,đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Nguyễn Văn Nhật - Phó giám đốc Học viện - Viện trưởng Viện KHCS phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Viện KHCS nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015 - 2016.

Đỗ Thanh

Nguồn: Tạp chí CSND - www.csnd.vn
Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT