Thông báo về việc tuyển thành viên Câu lạc bộ Mô tô tuần tra phân khối lớn của Học viện Cảnh sát nhân dân

Câu lạc bộ (CLB) là nơi gặp gỡ, giao lưu trao đổi kiến thức pháp luật, kinh nghiệm lái xe an toàn các dòng xe môtô phân khối lớn; tổ chức tập luyện các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong sử dụng môtô phân khối lớn; CLB là nơi các thành viên chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác, học tập và trong cuộc sống.


Câu lạc bộ còn là nơi hướng dẫn, trợ giúp các thành viên thi lấy giấy phép lái xe hạng A2 (cho phép điều khiển xe môtô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên).

 

Đặc biệt CLB có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có nhều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn” trên toàn quốc. Đến với CLB các thành viên sẽ được tập luyện các kỹ năng điều khiển xe môtô phân khối lớn cùng các hướng dẫn viên.

 

Hiện nay, CLB mô tô phân khối lớn liên tục tuyển thành viên mới. Đối tượng là tất cả các Đoàn viên trong Chi đoàn, học viên các hệ học đang công tác và học tập tại Học viện Cảnh sát nhân dân, không phân biệt độ tuổi, giới tính, đam mê yêu thích môtô phân khối lớn, chấp hành quy chế và tự nguyện tham gia sinh hoạt, đều có quyền đăng ký là thành viên CLB. 

Hồ sơ đăng ký tham gia CLB:


- Danh sách đăng ký tham gia CLB kèm theo đơn xin tham gia Câu lạc bộ xe mô tô phân khối lớn.

- 03 ảnh (3x4) ghi rõ tên, năm sinh, đơn vị công tác, học tập.

 

 Hồ sơ đăng ký nộp trực tiếp về Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông - Học viện Cảnh sát nhân dân tầng 6 Nhà Hiệu Bộ.

Mọi thông tin và giải đáp xin liên hệ đồng chí Trung úy Nguyễn Hải Vương - Ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ (ĐT:0973.878.024). Địa chỉ Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông - Tầng 3, Tòa nhà Thư viện Lê Quân.

Ban chấp hành CLB mô tô phân khối lớn - Học viện Cảnh sát nhân dân xin thông báo rộng rãi cho đoàn viên thanh niên, các đồng chí đang học tập và công tác tại Học viện Cảnh sát nhân dân biết và đăng ký tham gia./.

 

Trung tâm NCATGT


 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT